Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

21/11/2016
    Hòa chung không khí tưng bừng của ngành giáo dục cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam – nghề được vinh danh là “Cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Sáng nay, ngày 18/11/2016 tại Hội trường thư viện đa chức năng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân, tôn vinh các thầy cô giáo, những người làm quản lý trong lĩnh vực giáo dục.
nha giao viet nam 1
Toàn cảnh buổi lễ
     Tham dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có các đại biểu đến từ Viện Công nghệ Thông tin thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN, Trường đại học thành viên ĐHTN, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên... Cùng các đồng chí trong BCH đảng bộ, BGH nhà trường, trưởng phó các đơn vị, cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên các lớp trong Trường.
     Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do sinh viên đến từ các liên chi đoàn trong toàn trường biểu diễn. Những tiết mục xuất sắc, được dàn dựng công phu đã thực sự mang đến niềm vui trọn vẹn cho toàn thể các thầy, cô giáo và các cán bộ nhà trường.
nha giao viet nam 2
TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn chào mừng.
     Năm 2016 là năm đánh dấu mốc lịch sử quan trọng 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong khối các trường Đại học Thái Nguyên. Tại buổi lễ, trong diễn văn chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ giảng viên, những người làm quản lý trong những năm qua đã có những cống hiến to lớn tới sự phát triển chung của nhà trường. Thầy mong muốn và tin tưởng mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên sẽ tiếp tục nhiệt huyết, thực sự là tấm gương trong học tập và rèn luyện; đoàn kết chung tay đưa hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường ngày càng chất lượng và tốt lên.
nha giao viet nam 3
TS. Nguyễn Đức Dũng – Phó Viện trưởng Viện CNTT phát biểu chúc mừng
     Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Dũng – Phó Viện trưởng Viện CNTT đã khẳng định: Trường ĐH CNTT&TT là một trong những cơ sở đào tạo lớn và uy tín của cả nước trong lĩnh vực CNTT. Để có được vị thế như ngày hôm nay, ngoài sự định hướng phát triển mang tầm chiến lược của các thế hệ lãnh đạo nhà trường không thể không kể tới sự đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo trong trường và Viện CNTT – Viện Hàn lâm KHCNVN. Sang giai đoạn mới với nhiều thách thức mới, TS. Nguyễn Đức Dũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường; đồng thời hy vọng Trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, thành tựu mới.
Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các cấp cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016. Đồng thời đón nhận những lẵng  hoa tươi thắm chúc mừng từ phía các đơn vị hợp tác cùng nhà trường.
Các hình ảnh trong buổi lễ:
nha giao viet nam 4
nha giao viet nam 5
Các tiết mục văn nghệ chào mừng
nha giao viet nam 6
Đại diện sinh viên trong trường gửi tặng bó hoa tri ân tới các thầy cô giáo
nha giao viet nam 7
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện A Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng nhà trường
nha giao viet nam 8
Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa TW Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng nhà trường
nha giao viet nam 9
nha giao viet nam 10
nha giao viet nam 11
Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015 – 2016
nha giao viet nam 12
Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường.