• Hội thảo @ XX
  • Gặp mặt đầu xuân 2019

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • Viện Công nghệ thông tin và Công ty Cổ phần TNTech thuộc Tập đoàn TNG ký kết thỏa thuận hợp tác
      • 10/05/2019
      •      Công ty Cổ phần TNTech là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư TNG Holdings Việt Nam (Tập đoàn TNG). TNTech đảm nhiệm mảng công nghệ của Tập đoàn TNG. TNTech ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Công nghệ thông tin là bước chuẩn bị cần thiết, phù hợp với định hướng phát triển để TNTech nói riêng và TNG nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh của cuộc cách mạng khoa học công nghệ hiện nay.
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia Giải bóng đá Viện Hàn Lâm KHCNVN khu vực phía Bắc
      • 07/05/2019
      •  Ngày 06/05/2019, tại Sân bóng đá phường Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm KHCNVN đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khu vực phía Bắc năm 2019. Trong ngày khai mạc Viện Công nghệ thông tin đã tham gia trận đấu đầu tiên và dành chiến thắng vẻ vang.
      • Hội thảo Phân tích thực trạng và dự báo xu hướng phát triển công nghệ từ nguồn dữ liệu sáng chế và phi sáng chế
      • 12/04/2019
      •      Sáng ngày 10/4/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Công nghệ thông tin phối hợp cùng Trung tâm Thông tin - Tư liệu tổ chức Hội thảo với chủ đề: Phân tích thực trạng và dự báo xu hướng phát triển công nghệ từ nguồn dữ liệu sáng chế và phi sáng chế. Chương trình hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án ký kết giữa Viện Cộng nghệ thông tin và Cục sở hữu trí tuệ thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016-2020 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
      • Phát triển công nghệ tiên tiến, phù hợp
      • 03/04/2019
      •      Thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường năng lực tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0), các nhà khoa học trong nước đã triển khai các hướng nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH và CN) mũi nhọn, tiếp cận xu hướng công nghệ tiên tiến, hiện đại của CMCN 4.0, phù hợp điều kiện của Việt Nam, như: Công nghệ số, công nghệ sinh học. Hiện nay, các nhà khoa học Việt Nam đã làm chủ được một số công nghệ chủ chốt tiên tiến. Tuy nhiên, Nhà nước cần sớm có các giải pháp hỗ trợ để đẩy nhanh việc ứng dụng, chuyển giao, từ đó sớm tạo ra các sản phẩm cụ thể phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.
      • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2019
      • 19/03/2019
      •    Sáng ngày 15/3, tại hội trường của Viện Công nghệ thông tin (CNTT), Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, triển khai công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
      • Giải Quần vợt Viện Công Nghệ Thông Tin năm 2019
      • 16/03/2019
      •  Vào 8h sáng ngày 16/03/2019, tại Cung thi đấu điền kinh Mỹ Đình, công đoàn Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức Giải thi đấu Quần vợt cấp Viện với mục đích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03 và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các cán bộ của Viện Công nghệ thông tin.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9