• Hội thảo @ XX

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2021
      • 14/09/2021
      •  Viện Công nghệ thông tin (IOIT), trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đang cần tuyển cán bộ làm việc lâu dài tại Viện. Các cá nhân đủ điều kiện như trong hồ sơ dự tuyển có thể liên hệ Phòng 107 – nhà A3, 18 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội trong giờ hành chính.
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia chương trình “Vì một Việt Nam hùng cường” số tháng 9 năm 2021 trên kênh Truyền hình Nhân dân
      • 08/09/2021
      •  Trong quá trình cải cách hành chính hiện nay. Chính phủ nhận thức vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong quá trình này. Đứng trước vấn đề có tính thời sự này, ngày 06 tháng 09 năm 2021, kênh Truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân dân đã thực hiện chương trình “Vì một Việt Nam hùng cường” với chủ đề “Cải cách hành chính thông qua chuyển đổi số”. TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin - là khách mời của chương trình đã nêu lên những quan điểm sâu sắc về vấn đề có tính thời sự này.
      • Hội thảo số “Thách thức đạo đức của công nghệ trong thế giới số”
      • 04/09/2021
      • Công nghệ số đang là đòn bẩy của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đang diễn ra hết sức mạnh mẽ trên toàn cầu. Trong đó, trí tuệ nhân tạo là một công nghệ nền tảng. Sự thay đổi một cách nhanh chóng về công nghệ gây ra những tác động to lớn tới mọi ngành nghề kinh tế - xã hội và cả con người. Nhiều tác động và rủi ro do những công nghệ này mang lại chưa thể lường hết được. Trong bối cảnh đó, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cũng cần có những tiếp cận về mặt pháp lý và đạo đức đối với các công nghệ số này đảm bảo một sự phát triển ổn định cho khu vực. Mạng lưới các trường đại học (ASEAN University Network - AUN) phối hợp cùng Tổ chức phát triển nguồn nhân lực (ASEAN Human Development Organization - AHDO) tổ chức hội thảo “Thách thức đạo đức của công nghệ trong thế giới số” nhằm tìm ra giải pháp cho khu vực ASEAN trong cách quản lý dữ liệu cá nhân, phương tiện truyền thông và hướng đi trong giai đoạn tới.Hội thảo có sự tham gia một báo cáo mời từ lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin và Trung tâm tiên tiến về Trí tuệ nhân tạo (ACAI) với vai trò làChủ tịch Tiểu ban Vi điện tử - CNTT của ASEAN (ASEAN Sub-Committee on Microelectronics and Information Technology – SCMIT).
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia Tọa đàm “AI made in Việt Nam đang phát triển đến đâu?”
      • 28/08/2021
      •  Tọa đàm với chủ đề “AI made in Việt Nam đang phát triển đến đâu?” diễn ra trong bối cảnh Trí tuệ nhân tạo thu hút sự quan tâm rất lớn của xã hội, các quốc gia trên thế giới và Việt Nam đều xây dựng các chiến lược phát triển công nghệ này trong 5-10 năm tới. Viện Công nghệ thông tin tham gia Tọa đàm với mục đích đóng góp ý kiến về hiện trạng và chiến lược phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.
      • Đội bóng Viện Công nghệ thông tin tham gia giải VAST League 2021 khu vực phía Bắc
      • 15/04/2021
      •     Hưởng ứng phong trào do Đoàn thanh niên Vast tổ chức để chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 46 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN (20/5/1975-20/5/2021). Viện Công nghệ thông tin đã có trận đấu ra quân vào chiều ngày 14/04/2021 tại sân bóng 361 số 60 Hoàng Quốc Việt sau khi tham gia Lễ khai mạc ngày 08/4/2021.
      • Viện Công nghệ thông tin hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” và “Tuần lễ áo dài” năm 2021.
      • 12/03/2021
      •  Ngày 05/03/2021, nhằm thực hiện kế hoạch số 89/KH-VHL của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam về việc triển khai tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng Xuân Tân Sửu năm 2021, các cán bộ Viện Công nghệ thông tin đã tiến hành trồng cây tại khuôn viên của Viện Công nghệ thông tin. Ngoài ra, cũng trong ngày 05/03, các nữ đoàn viên thanh niên của Viện Công nghệ thông tin đã mặc áo dài đi làm để hưởng ứng “Tuần lễ áo dài 2021” do Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam phát động.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10