• Gặp mặt đầu xuân 2019

Tin Viện Công nghệ thông tin
      • Giải TENNIS IOIT OPEN 2019
      • 17/11/2019
      •  Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin (IOIT), vừa qua Câu lạc bộ Tennis IOIT vừa phối hợp tổ chức thành công giải Tennis mở rộng vào ngày 16/11/2019. Đây là một giải đấu thường niên của Viện nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ trong cơ quan hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Viện 26/12 sắp tới. .
      • Viện Công nghệ thông tin nhận Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho hai phần mềm Data Espresso và Netsense.
      • 31/10/2019
      •  Trong tháng 10 năm 2019, Viện Công nghệ thông tin đã nhận được hai Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả được chứng nhận bởi Cục Bản quyển tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Phần mềm thứ nhất được cấp Giấy chứng nhận có tên gọi “Data Espresso” do hai tác giả Nguyễn Trường Thắng, Nguyễn Việt Anh và các cộng sự tại Viện CNTT phát triển. Phần mềm “Netsense” được xây dựng và hoàn thiện bởi nhóm tác giả Nguyễn Việt Anh, Trần Huy Dương, Phạm Minh Tuyên, Đào Quang Toàn và các cộng sự tại Viện CNTT.
      • Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin thăm và làm việc với Trung tâm siêu máy tính quốc gia Singapore
      • 14/10/2019
      •  Trong khuôn khổ kỳ họp Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Sáng tạo ASEAN (Committee of Science, Technology and Innovation - COSTI) và Tiểu ban Vi điện tử - Công nghệ thông tin (Sub-Committee of Micro-electronics and Information Technology – SCMIT), TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện CNTT, đại diện Việt Nam trong SCMIT đã thăm và làm việc với Trung tâm siêu máy tính quốc gia Singapore (Singapore National SuperComputing Center – NSCC).
      • Viện Công nghệ thông tin được cấp Bằng độc quyền sáng chế
      • 11/10/2019
      •  Tháng 09/2019, Viện Công nghệ thông tin (CNTT) được Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công nghệ cấp và bảo hộ Bằng độc quyền sáng chế về “Phương pháp, thiết bị và vật ghi có thể đọc được bằng máy tính để nhận dạng chữ viết in tiếng Việt và tiếng Anh và chuyển thành giọng nói”.
      • Lớp tập huấn sử dụng Hệ thống phân tích thực trạng dự báo xu hướng phát triển công nghệ từ nguồn dữ liệu sáng chế và phi sáng chế
      • 02/10/2019
      • Sáng ngày 02/10/2019, tại Hội trường Viện Công nghệ thông tin đã diễn ra buổi tập huấn sử dụng Hệ thống phân tích thực trạng và dự báo xu hướng phát triển công nghệ từ nguồn dữ liệu sáng chế và phi sáng chế. Buổi tập huấn này nằm trong khuôn khổ nội dung dự án ký kết giữa Viện Cộng nghệ thông tin và Cục sở hữu trí tuệ thuộc Chương trình Phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2016-2020 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Buổi đào tạo được tổ chức tại Hà nội lần này dành cho các đối tượng người sử dụng là chuyên viên của Cục Sở hữu trí tuệ cũng như cán bộ của một số cơ quan nghiên cứu và doanh nghiệp.
      • Viện Công nghệ thông tin hợp tác với Viện Tin học Thủy văn Thái Lan (Hydro Informatics Institute)
      • 23/09/2019
      •  Sáng ngày 09/09/2019, tại Hội trường chính Viện Công nghệ thông tin ( CNTT) đã diễn ra cuộc họp giữa Viện Công nghệ thông tin và Viện Tin học Thủy văn Thái Lan (HII) về việc tăng cường hợp tác giữa hai bên. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Viện trưởng Viện CNTT - PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng; Phó Viện trưởng Viện CNTT - TS. Nguyễn Thu Anh cùng các cán bộ chuyên môn của Viện CNTT. Về phía Viện Tin học Thủy Văn Thái Lan (HII) có sự tham dự của Viện trưởng - TS. Sutat Weesakul; Trưởng phòng Khí hậu - TS. Kanoksri Sarinnapakorn và các cán bộ của đoàn.
      • LỊCH THI TUYỂN VIÊN CHỨC 2019 VÒNG 1
      • 12/08/2019
      •   Ngày 16/08/2019 ( Thứ 6):
        - Buổi sáng từ 9h30 - 10h30 : Thi môn Kiến thức chung
        - Buổi chiều từ 14h30 - 15h : Thi môn Ngoại ngữ
        Địa điểm Hội trường Viện Công nghệ Thông tin, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
      • Hội thảo “Giải pháp công nghệ xử lý dữ liệu lớn và ứng dụng công nghệ DIODE bảo vệ hạ tầng CNTT trọng yếu”
      • 08/07/2019
      • Ngày 2/7/2019, hội thảo “Giải pháp công nghệ xử lý dữ liệu lớn và ứng dụng công nghệ Data Diode bảo vệ hạ tầng công nghệ thông tin trọng yếu” đã diễn ra tại hội trường Viện Công nghệ thông tin. Hội thảo lần này được đồng tổ chức bởi Viện Công nghệ thông tin và Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ i-Globe. Tham dự hội thảo có nhiều chuyên gia đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị kỹ thuật, nghiệp vụ có liên quan. Hội thảo tập trung vào các vấn đề nóng hiện nay như phân tích dữ liệu lớn (Big Data), kỹ thuật chuyển đổi tín hiệu số sang dữ liệu, giải pháp bảo vệ dữ liệu sử dụng công nghệ truyền dữ liệu một chiều.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10