• Hội thảo @ XX

Đoàn thể
      • Giải TENNIS IOIT OPEN 2019
      • 17/11/2019
      •  Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin (IOIT), vừa qua Câu lạc bộ Tennis IOIT vừa phối hợp tổ chức thành công giải Tennis mở rộng vào ngày 16/11/2019. Đây là một giải đấu thường niên của Viện nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ trong cơ quan hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Viện 26/12 sắp tới. .
      • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2019
      • 19/03/2019
      •    Sáng ngày 15/3, tại hội trường của Viện Công nghệ thông tin (CNTT), Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, triển khai công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
      • Giải Quần vợt Viện Công Nghệ Thông Tin năm 2019
      • 16/03/2019
      •  Vào 8h sáng ngày 16/03/2019, tại Cung thi đấu điền kinh Mỹ Đình, công đoàn Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức Giải thi đấu Quần vợt cấp Viện với mục đích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03 và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các cán bộ của Viện Công nghệ thông tin.
      • BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2018
      • 15/03/2018
      •  Vừa qua, Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Viện.
      • Đại hội Công đoàn Viện Công nghệ Thông tin nhiệm kỳ 2017-2022
      • 17/08/2017
      •    Ngày 16/08/2017, Viện Công nghệ Thông tin long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt nam, TS. Nguyễn Trường Thắng Bí thư đảng bộ, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin; PGS.TS. Lương Chi Mai chủ tịch hội đồng khoa học cùng toàn thể công đoàn viên của Viện.
      • Giải Thi đấu Thể dục thể thao Viện Công nghệ Thông tin 2017
      • 24/03/2017
      •      Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2017, kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và 41 năm ngày thành lập Viện Công nghệ Thông tin 27/12/1976 – 27/12/2017, được sự nhất trí của Đảng Uỷ, Ban Lãnh đạo, Công đoàn Viện Công nghệ Thông tin, Đoàn thanh niên Viện đã tổ chức giải thi đấu thể thao Viện Công nghệ Thông tin 2017
    Trang:1 2