• Hội thảo @ XX

Đoàn thể
      • Đại Hội Đảng Bộ Viện Công Nghệ Thông Tin nhiệm kỳ 2020-2025
      • 26/05/2020
      •  Ngày 14/05/2020, Đảng bộ Viện Công Nghệ Thông Tin đã long trọng tổ chức Đại Hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại Hội có đồng chí Nguyễn Đình Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện HL KH&CNVN ; đồng chí Vũ Đức Hoằng, Phó trưởng Ban tổ chức Đảng Ủy Viện HL KH&CNVN; đồng chí Nguyễn Đức Dũng, Phó Viện trưởng Viện CNTT cùng 34 Đảng viên của Đảng bộ Viện CNTT.
      • Đội bóng đá Viện Công nghệ thông tin tham dự Giải bóng đá Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 20/05/2020
      •  Sau thời gian tạm hoãn do dịch bệnh Covid -19, sáng ngày 20/05/2020, tại Sân bóng 361 Hoàng Quốc Việt đã diễn ra những trận thi đấu đầu tiên của Giải Bóng đá Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Viện Công Nghệ Thông Tin đã có trận thi đấu mở màn với đội bóng của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội USTH.
      • Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai kế hoạch 2020
      • 18/02/2020
      • Sáng ngày 14/2/2020, Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020. Đồng chí Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT đã chủ trì hội nghị cùng với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
      • Giải TENNIS IOIT OPEN 2019
      • 17/11/2019
      •  Được sự nhất trí của Lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin (IOIT), vừa qua Câu lạc bộ Tennis IOIT vừa phối hợp tổ chức thành công giải Tennis mở rộng vào ngày 16/11/2019. Đây là một giải đấu thường niên của Viện nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ trong cơ quan hướng đến ngày kỷ niệm thành lập Viện 26/12 sắp tới. .
      • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2019
      • 19/03/2019
      •    Sáng ngày 15/3, tại hội trường của Viện Công nghệ thông tin (CNTT), Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ, triển khai công tác năm 2019. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
      • Giải Quần vợt Viện Công Nghệ Thông Tin năm 2019
      • 16/03/2019
      •  Vào 8h sáng ngày 16/03/2019, tại Cung thi đấu điền kinh Mỹ Đình, công đoàn Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức Giải thi đấu Quần vợt cấp Viện với mục đích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/03 và nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các cán bộ của Viện Công nghệ thông tin.
      • BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC NĂM 2018
      • 15/03/2018
      •  Vừa qua, Đảng bộ Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác năm 2018. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Trường Thắng, Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện CNTT và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng Ủy Viện, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Viện.
    Trang:1 2