Đoàn thể

GIẢI IOIT TENNIS OPEN 2020

21/12/2020
Vào 8h sáng ngày 18/12/2020, tại Nhà thi đấu Quận Cầu Giấy, Viện Công nghệ thông tin đã tổ chức Giải Quần vợt IOIT OPEN 2020. Giải thi đấu là hoạt động thường niên của Viện nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ, khích lệ niềm đam mê trong nghiên cứu khoa học.
Giải đấu hân hạnh được đón tiếp TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện CNTT, PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng - Phó viện trưởng Viện CNTT, TS. Nguyễn Thu Anh - Phó viện trưởng Viện CNTT cùng đông đảo các cán bộ đến từ các đơn vị tham gia. Giải IOIT TENNIS OPEN 2020 được tổ chức để chào mừng dịp kỷ niệm 44 năm thành lập Viện CNTT. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện CNTT và sự cổ vũ nhiệt tình đến từ đông đảo cổ động viên, Giải thi đấu đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh: Lãnh đạo Viện CNTT cùng các cán bộ tham gia Giải IOIT TENNIS OPEN 2020

Hình ảnh: Viện trưởng Viện CNTT - TS. Nguyễn Trường Thắng phát biểu khai mạc Giải đấu
Giải thi đấu đã quy tụ 24 vận động viên xuất sắc đến từ nhiều đơn vị như Viện CNTT, Viện Cơ học, Viện Vật Lý, Viện Sinh Thái, Viện Kỹ thuật nhiệt đới, Viện Thuỷ Công... Giải đấu được chia làm 3 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn ra 6 đội nhất, nhì và 2 đội ba tốt nhất vào các vòng trong.
Sau một ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính và đầy quyết tâm của các vận động viên, Giải thi đấu đã tìm ra được các nhà Quán quân là vđv Phan Hải Đăng và Nguyễn Như Mơi ; giải nhì thuộc về vđv Nguyễn Trường Giang và Nguyễn Minh Tuấn và giải ba thuộc về 2 cặp vđv Nguyễn Việt Anh - Vương Tiến Mạnh, Phan Trường Giang - Hà Hồng Vân.
Hình ảnh: Phó Viện trưởng Viện CNTT - TS.Nguyễn Thu Anh trao giải Vô địch cho vđv Phan Hải Đăng và Nguyễn Như Mơi
Hình ảnh: PGS.TS. Nguyễn Đức Dũng- Phó Viện trưởng Viện CNTT trao giải Nhì cho cặp vđv Nguyễn Trường Giang và Nguyễn Minh Tuấn

Hình ảnh: Các cặp vđv đạt Giải ba lên nhận bằng khen và huy chương
Giải IOIT TENNIS OPEN 2020 đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các nhà khoa học, nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong và ngoài Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, đồng thời giúp các cán bộ có được tinh thần và sức khoẻ tốt, từ đó thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học..