• Gặp mặt đầu xuân 2019

Hoạt động chung
      • THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NĂM 2021
      • 14/09/2021
      •  Viện Công nghệ thông tin (IOIT), trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đang cần tuyển cán bộ làm việc lâu dài tại Viện. Các cá nhân đủ điều kiện như trong hồ sơ dự tuyển có thể liên hệ Phòng 107 – nhà A3, 18 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội trong giờ hành chính.
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia chương trình “Vì một Việt Nam hùng cường” số tháng 9 năm 2021 trên kênh Truyền hình Nhân dân
      • 08/09/2021
      •  Trong quá trình cải cách hành chính hiện nay. Chính phủ nhận thức vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong quá trình này. Đứng trước vấn đề có tính thời sự này, ngày 06 tháng 09 năm 2021, kênh Truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân dân đã thực hiện chương trình “Vì một Việt Nam hùng cường” với chủ đề “Cải cách hành chính thông qua chuyển đổi số”. TS. Nguyễn Trường Thắng - Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin - là khách mời của chương trình đã nêu lên những quan điểm sâu sắc về vấn đề có tính thời sự này.
      • Hội thảo số “Thách thức đạo đức của công nghệ trong thế giới số”
      • 04/09/2021
      • Công nghệ số đang là đòn bẩy của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, đang diễn ra hết sức mạnh mẽ trên toàn cầu. Trong đó, trí tuệ nhân tạo là một công nghệ nền tảng. Sự thay đổi một cách nhanh chóng về công nghệ gây ra những tác động to lớn tới mọi ngành nghề kinh tế - xã hội và cả con người. Nhiều tác động và rủi ro do những công nghệ này mang lại chưa thể lường hết được. Trong bối cảnh đó, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) cũng cần có những tiếp cận về mặt pháp lý và đạo đức đối với các công nghệ số này đảm bảo một sự phát triển ổn định cho khu vực. Mạng lưới các trường đại học (ASEAN University Network - AUN) phối hợp cùng Tổ chức phát triển nguồn nhân lực (ASEAN Human Development Organization - AHDO) tổ chức hội thảo “Thách thức đạo đức của công nghệ trong thế giới số” nhằm tìm ra giải pháp cho khu vực ASEAN trong cách quản lý dữ liệu cá nhân, phương tiện truyền thông và hướng đi trong giai đoạn tới.Hội thảo có sự tham gia một báo cáo mời từ lãnh đạo Viện Công nghệ thông tin và Trung tâm tiên tiến về Trí tuệ nhân tạo (ACAI) với vai trò làChủ tịch Tiểu ban Vi điện tử - CNTT của ASEAN (ASEAN Sub-Committee on Microelectronics and Information Technology – SCMIT).
      • Viện Công nghệ thông tin tham gia Tọa đàm “AI made in Việt Nam đang phát triển đến đâu?”
      • 28/08/2021
      •  Tọa đàm với chủ đề “AI made in Việt Nam đang phát triển đến đâu?” diễn ra trong bối cảnh Trí tuệ nhân tạo thu hút sự quan tâm rất lớn của xã hội, các quốc gia trên thế giới và Việt Nam đều xây dựng các chiến lược phát triển công nghệ này trong 5-10 năm tới. Viện Công nghệ thông tin tham gia Tọa đàm với mục đích đóng góp ý kiến về hiện trạng và chiến lược phát triển công nghệ Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.
      • Đội bóng Viện Công nghệ thông tin tham gia giải VAST League 2021 khu vực phía Bắc
      • 15/04/2021
      •     Hưởng ứng phong trào do Đoàn thanh niên Vast tổ chức để chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 46 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN (20/5/1975-20/5/2021). Viện Công nghệ thông tin đã có trận đấu ra quân vào chiều ngày 14/04/2021 tại sân bóng 361 số 60 Hoàng Quốc Việt sau khi tham gia Lễ khai mạc ngày 08/4/2021.
      • Hội nghị quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và tính toán thông minh AICI2021 tại Viện Công nghệ thông tin
      • 19/02/2021
      • Trong hai ngày 15 - 16 tháng 1 năm 2021, tại Viện Công nghệ thông tin đã diễn ra Hội nghị quốc tế về Trí tuệ nhân tạo và Trí tuệ tính toán lần thứ 2 (The SecondInternational Conference on Artificial Intelligence and Computational Intelligence – AICI 2021). Viện Công nghệ thông tin là đơn vị tổ chức hội nghị với sự hỗ trợ từ Hiệp hội Hệ thống mờ quốc tế (International Fuzzy Systems Association – IFSA). AICI’2021 là hội nghị khoa học quốc tế được sự cho phép của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 80 đại biểu gồm báo cáo mời, tác giả, và khách tham dự. Do tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, việc tổ chức các sự kiện đông người như hội nghị quốc tế lần này phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về phòng chống dịch của Chính phủ, các tác giả và báo cáo mời ở nước ngoài đều tham dự dưới hình thức trực tuyến (online).
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8