• Gặp mặt đầu xuân 2019
  • Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Bế mạc Giải bóng đá khu vực phía Bắc năm 2020 chào mừng ngày KHCN Việt Nam (18/5) và 45 năm thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN (20/5/1975-20/5/2020)
      • 11/06/2020
      •  Sau 20 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 8/6/2020, tại sân bóng 361, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Giải bóng đá khu vực phía Bắc năm 2020 đã diễn ra trận đấu chung kết và lễ bế mạc trao giải. Tham dự lễ bế mạc có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, PGS.TS. Chu Hoàng Hà – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Trần Quang Duy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng ban Tổ chức-Cán bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm và đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia giải đấu.
      • Đại hội Đảng bộ cơ sở Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2025
      • 13/05/2020
      •  Ngày 4/5/2020, Đảng bộ cơ sở Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ cơ sở Văn phòng.
      • Đổi mới sáng tạo vì một tương lai xanh
      • 04/05/2020
      •  Khai thác sáng chế và thương mại hóa kết quả nghiên cứu giữ vai trò là mục tiêu then chốt đối với sự phát triển của các Viện nghiên cứu, là mũi nhọn phát triển đối với doanh nghiệp và là nền tảng vững chắc cho tăng trưởng kinh tế bền vững của quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra. Việc khai thác hiệu quả các sáng chế có tác động tích cực tới hoạt động thương mại hóa, đưa các kết quả nghiên cứu đến gần với cuộc sống, qua đó, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, quốc gia, dựa trên nền tảng phát triển khoa học và công nghệ.
      • Tiếp tục thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19
      • 20/04/2020
      •  Thực hiện Thông báo số 158/TB-VPCP ngày 16/4/2020 của Văn phòng Chính phủ về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ban hành văn bản số 668/VHL-VP ngày 17/4/2020 đề nghị Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:
      • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
      • 15/04/2020
      •  Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam; Tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Hàn lâm KHCNVN đã ủng hộ ít nhất một ngày lương để ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
      • Thông tin hướng dẫn về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 25/03/2020
      •  Thời gian qua, hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19 của các cấp, các ngành, các địa phương đã được triển khai tích cực và đạt được những kết quả ban đầu. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu dừng lại, đã phát hiện thêm nhiều trường hợp nhiễm bệnh tại nước ta, trong đó có nhiều trường hợp người nhập cảnh từ các nước đang bùng phát dịch bệnh.
      • Tăng cường công tác phòng , chống dịch bệnh Covid-19
      • 10/03/2020
      •  Hiện nay, bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra (Covid-19) đang diễn biến vô cùng phức tạp. Trước tình hình đó, ngày 2/3/2020, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức họp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Viện Hàn lâm. Và ngay sau khi dịch bùng phát trở lại tại Việt Nam, Hà Nội xuất hiện nhiều ca nhiễm mới Covid-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã yêu cầu triển khai ngay việc phun thuốc khử trùng Tòa nhà Trung tâm, khu nhà A1 và khu nhà Viện Công nghệ thông tin ngay trong đêm 8/3/2020.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10