• Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Hội nghị công tác Đảng quý III, nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2019
      • 21/10/2019
      •  Sáng ngày 27/9/2019, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ mười tám: Kết quả công tác quý III, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý IV năm 2019”, đồng thời tổ chức quán triệt Quy định 205-QĐ/TW ngày 23 tháng 9 năm 2019 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền. Đồng chí Châu Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì hội nghị, với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm.
      • Giải Quần vợt GUST OPEN 2019 thành công tốt đẹp
      • 07/10/2019
      •  Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019); Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (22/9/2014-22/9/2019); Nhằm mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên của Học viện KHCN; tăng cường quan hệ hợp tác giữa Học viện KHCN với các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN cùng với thành công giải quần vợt GUST OPEN các năm 2017, 2018, giải Quần vợt GUST OPEN 2019 đã được tổ chức vào ngày thứ bảy, 28/9/2019 tại sân Quan Hoa, Quận Cầu Giấy. TP Hà Nội.
      • Tập huấn triển khai gửi, nhận văn bản có chữ ký số bằng Hệ thống Quản lý và điều hành VAST- OFFICE trên toàn Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 18/09/2019
      •  Thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) đã tích cực triển khai đồng bộ và thống nhất các hoạt động trên toàn Viện. Ngày 04/5/2019 Viện Hàn lâm KHCNVN đã ra Quyết định số 759/QĐ-VHL về việc ban hành Quy chế tiếp nhận, xử lý, phát hành và quản lý văn bản điện tử; Ngày 22/7/2019 tại cuộc họp quý II của Ban Chỉ đạo xây dựng Chính phủ điện tử/Chính quyền điện tử do GS.VS. Châu Văn Minh – Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN làm Trưởng Ban đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác quản lý điều hành của Viện Hàn lâm KHCNVN giai đoạn 2019-2020, định hướng đến năm 2025.
      • Hội thảo nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0
      • 05/09/2019
      •  Ngày 28/8/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ phối hợp cùng Học Viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo:" Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ trong thời đại 4.0" nhằm bàn luận về những tác động của cách mạng công nghệ 4.0 đến nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đặc biệt là việc thương mại hóa các sản phẩm khoa học công nghệ.
      • Hội nghị Tổng kết đánh giá 5 năm Việt Nam gia nhập IIASA và phương hướng triển khai các hoạt động giai đoạn 2019 – 2024
      • 19/08/2019
      •  Ngày 30/7/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá 5 năm Việt Nam gia nhập IIASA và phương hướng triển khai các hoạt động giai đoạn 2019 – 2024. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS. Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban hợp tác quốc tế; bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và PTNT; cùng đại diện đến từ các bộ ngành, các trường đại học và các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.
      • Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2019
      • 09/08/2019
      •  Trong 2 ngày 31/7-1/8/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4. Tham dự khai mạc lớp học có PGS.TS.Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Viện Hàn lâm; Trung tá Phùng Anh Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, ủy viên Hội đồng GDQPAN quận Cầu Giấy; Trung tá Phùng Thị Phương, Ủy viên, thư ký Hội đồng GDQPAN quận Cầu Giấy và Trung tá Trần Văn Tưởng, Giảng viên lớp học cùng các học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm khu vực Hà Nội.
      • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ mười bảy và Hội nghị chuyên đề, tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2019
      • 15/07/2019
      •  Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, trong 2 ngày 27-28/6/2019, tại TP. Huế, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức các hoạt động: (i) Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ mười bảy; (ii) Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; (iii) Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII; (iv) Triển khai chuyên đề về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; và (v) Tập huấn công tác xây dựng Đảng. Với tinh thần trách nhiệm cao, công tác tổ chức hợp lý, hiệu quả, Hội nghị đã hoàn thành xuất sắc các nội dung đề ra.
      • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhận Cờ Thi đua của Chính phủ
      • 17/06/2019
      •  Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2019 tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 23 tập thể và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 29 tập thể là các bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10