• Gặp mặt đầu xuân 2019
  • Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Tọa đàm khoa học “Truyền thông và chuyển giao công nghệ trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”
      • 24/09/2020
      •  Công tác truyền thông có vai trò quan trọng lan tỏa sự thành công, góp phần đưa các kết quả nghiên cứu KHCN vào ứng dụng thực tiễn. Đây là sợi dây kết nối giữa nhà nghiên cứu, phát triển công nghệ với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp và người sử dụng. Đặc biệt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra làm ảnh hưởng và thay đổi phương pháp cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh truyền thống.
      • Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai: Kết quả công tác quý III, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý IV năm 2020
      • 22/09/2020
      •  Ngày 7/9/2020, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị Ban chấp hành lần thứ hai: Kết quả công tác quý III, nhiệm vụ trọng tâm công tác quý IV năm 2020”. Đồng chí Châu Văn Minh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chủ trì Hội nghị, với sự tham dự đầy đủ của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm.
      • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam làm việc với Bộ Kế hoạch và Đầu tư về Kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021-2025
      • 18/08/2020
      •  “Trong bối cảnh khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư diễn biến sôi động, đầu tư cho khoa học công nghệ là rất quan trọng. Không đầu tư cho khoa học công nghệ, đất nước sẽ không phát triển”. Đây là phát biểu của GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm tại buổi làm việc với đồng chí Nguyễn Chí Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư về Kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021-2025 chiều ngày 14/8/2020 tại Viện Hàn lâm KHCNVN.
      • Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025
      • 27/07/2020
      •  Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Kế hoạch số 155-KH/ĐUK ngày 10/10/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về đại hội đảng bộ các cấp trong Đảng bộ Khối, trong hai ngày 15-16/7/2020, Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Đảng bộ Viện) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng đối với Đảng bộ Viện Hàn lâm, nhằm tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2025. Chủ đề Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện lần thứ VIII là: “Đổi mới m��nh mẽ hoạt động của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phù hợp với xu thế vận động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước”.
      • Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 của Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học-Văn hóa-Xã hội
      • 10/07/2020
      •  Ngày 7/7/2020, Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học – Văn hóa – Xã hội đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 với sự tham dự của đồng chí Phạm Đức Toàn, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Trung ương; đồng chí Đỗ Thanh Hải, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ II, Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương; đồng chí Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN - Đơn vị Khối trưởng; đồng chí Phạm Công Tạc, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Đơn vị Khối phó thường trực; đồng chí Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh - Đơn vị Khối phó và đại diện Lãnh đạo 14 đơn vị thành viên gồm: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Bộ Khoa học và Công nghệ; Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh; Bộ Ngoại giao; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Y tế; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Đại học Quốc gia Hà Nội; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Đài Truyền hình Việt Nam; Đài Tiếng nói Việt Nam và Thông tấn xã Việt Nam.
      • Bế mạc Giải bóng đá khu vực phía Bắc năm 2020 chào mừng ngày KHCN Việt Nam (18/5) và 45 năm thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN (20/5/1975-20/5/2020)
      • 11/06/2020
      •  Sau 20 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 8/6/2020, tại sân bóng 361, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Giải bóng đá khu vực phía Bắc năm 2020 đã diễn ra trận đấu chung kết và lễ bế mạc trao giải. Tham dự lễ bế mạc có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, PGS.TS. Chu Hoàng Hà – Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Trần Quang Duy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Trưởng ban Tổ chức-Cán bộ, Bí thư Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm và đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham gia giải đấu.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10