• Hội thảo @ XX
  • Gặp mặt đầu xuân 2019

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ mười bảy và Hội nghị chuyên đề, tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2019
      • 15/07/2019
      •  Thực hiện Chương trình công tác năm 2019, trong 2 ngày 27-28/6/2019, tại TP. Huế, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức các hoạt động: (i) Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ mười bảy; (ii) Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; (iii) Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10, khóa XII; (iv) Triển khai chuyên đề về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; và (v) Tập huấn công tác xây dựng Đảng. Với tinh thần trách nhiệm cao, công tác tổ chức hợp lý, hiệu quả, Hội nghị đã hoàn thành xuất sắc các nội dung đề ra.
      • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nhận Cờ Thi đua của Chính phủ
      • 17/06/2019
      •  Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2019 tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” và trao tặng cờ thi đua của Chính phủ cho 23 tập thể và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 29 tập thể là các bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương tiêu biểu, xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.
      • Lễ trao Giải thưởng Trần Đại Nghĩa lần thứ hai năm 2019
      • 07/06/2019
      •  Sáng ngày 17/05/2019, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 nhân kỷ niệm “Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam” và 44 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm KHCNVN. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên BCH Trung ương Đảng (UV BCH TƯĐ), Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Phan Xuân Dũng, UV BCH TƯĐ, chủ nhiệm Ủy ban KHCN và Môi trường của Quốc Hội; đồng chí Chu Ngọc Anh, UV BCH TƯĐ, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ; đồng chí Nguyễn Thanh Long, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và đại diện lãnh đạo các Bộ, Ngành trung ương và tỉnh Vĩnh Long – quê hương cố GS.VS. Trần Đại Nghĩa.
      • Hội đồng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 họp phiên quyết định
      • 14/05/2019
      •  Ngày 13/4/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hội đồng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 đã họp phiên cuối cùng nhằm đánh giá về tính khoa học và ứng dụng của các công trình đặc biệt xuất sắc do các Hội đồng Khoa học chuyên ngành đệ trình. Từ đó đưa ra những kết luận quan trọng về số lượng Giải thưởng, giá trị Giải thưởng,...
      • Hội nghị Tập huấn Công tác thi đua, khen thưởng
      • 26/04/2019
      •  Ngày 19/04/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Tập huấn Công tác thi đua, khen thưởng. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS. Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ; PGS.TS. Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo phòng Quản lý tổng hợp của các đơn vị trực thuộc.
      • Hội nghị sơ kết công tác công đoàn quý I và nhiệm vụ công tác quý II năm 2019
      • 18/04/2019
      •  Ngày 10/4/2019 Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nghiêm Ngọc Minh và đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó chủ tịch Công Đoàn Viên chức Việt Nam; và các đồng chí là cán bộ chuyên trách công đoàn các đơn vị trong Viện Hàn lâm KHCNVN.
      • Nâng cao kỹ năng khai thác thông tin sáng chế cho các nhà khoa học
      • 09/04/2019
      •  Trong 2 ngày 25, 26-3, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (Cục SHTT) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức Hội thảo quốc gia “Tra cứu thông tin sáng chế dành cho Mạng lưới các Trung tâm hỗ trợ công nghệ và đổi mới sáng tạo (TISC)” nhằm nâng cao kỹ năng khai thác thông tin sáng chế cho các cán bộ của viện nghiên cứu, trường đại học. 35 thành viên của mạng lưới TISC trên cả nước đã tham dự hội thảo.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10