• Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Hội đồng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 họp phiên quyết định
      • 14/05/2019
      •  Ngày 13/4/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hội đồng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2019 đã họp phiên cuối cùng nhằm đánh giá về tính khoa học và ứng dụng của các công trình đặc biệt xuất sắc do các Hội đồng Khoa học chuyên ngành đệ trình. Từ đó đưa ra những kết luận quan trọng về số lượng Giải thưởng, giá trị Giải thưởng,...
      • Hội nghị Tập huấn Công tác thi đua, khen thưởng
      • 26/04/2019
      •  Ngày 19/04/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra Hội nghị Tập huấn Công tác thi đua, khen thưởng. Tham dự hội nghị có PGS.TS. Trần Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS. Bùi Đình Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ; PGS.TS. Ninh Khắc Bản, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; cùng đại diện lãnh đạo đơn vị và lãnh đạo phòng Quản lý tổng hợp của các đơn vị trực thuộc.
      • Hội nghị sơ kết công tác công đoàn quý I và nhiệm vụ công tác quý II năm 2019
      • 18/04/2019
      •  Ngày 10/4/2019 Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVN) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II/2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nghiêm Ngọc Minh và đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Phan Phương Hạnh - Phó chủ tịch Công Đoàn Viên chức Việt Nam; và các đồng chí là cán bộ chuyên trách công đoàn các đơn vị trong Viện Hàn lâm KHCNVN.
      • Nâng cao kỹ năng khai thác thông tin sáng chế cho các nhà khoa học
      • 09/04/2019
      •  Trong 2 ngày 25, 26-3, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp cùng Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (Cục SHTT) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) tổ chức Hội thảo quốc gia “Tra cứu thông tin sáng chế dành cho Mạng lưới các Trung tâm hỗ trợ công nghệ và đổi mới sáng tạo (TISC)” nhằm nâng cao kỹ năng khai thác thông tin sáng chế cho các cán bộ của viện nghiên cứu, trường đại học. 35 thành viên của mạng lưới TISC trên cả nước đã tham dự hội thảo.
      • Cơ quan Phát triển Khoa học Công nghệ (JST) thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm KHCNVN
      • 28/03/2019
      • Ngày 21/03/2019, Đoàn đại biểu Cơ quan Phát triển Khoa học Công nghệ (JST) do ông Kazuki OKIMURA – Chủ tịch Cơ quan phát triển Khoa học Công nghệ (JST) dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST). Tiếp đoàn có GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đại diện lãnh đạo Ban Hợp tác quốc tế.
      • Hội nghị triển khai công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2019
      • 20/03/2019
      •  Ngày 01/03/2019, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Công Đoàn Viên chức Việt Nam Khối thi đua III tổ chức “Hội nghị triển khai công tác và ký kết giao ước thi đua năm 2019”. Chủ trì hội nghị có: đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Thành – Chủ tịch Công đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam. Tham dự hội nghị còn có đồng chí Phan Phương Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nghiêm Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm KHCNVN; đồng chí Nguyễn Tiến Đạt, Phó Chủ tịch Công đoànViện Hàn lâm KHCNVN; cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách Công đoàn của các đơn vị trong Khối Thi đua III.
      • GS.VS. Châu Văn Minh - Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chúc tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019
      • 15/02/2019
      •  Trong không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có buổi gặp mặt đầu xuân và chúc tết lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện vào ngày 11/2/2019. Tham gia buổi gặp mặt và chúc tết còn có các đ/c Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN: GS. Nguyễn Đình Công, GS. Phan Ngọc Minh, PGS. Trần Tuấn Anh; cùng đại diện lãnh đạo Khối các đơn vị giúp Chủ tịch Viện, Văn phòng Dân Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Chương trình Tây Nguyên, Ban Quản lý dự án Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10