• Hội thảo @ XX

Tin Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
      • Hội nghị tập huấn công tác công đoàn và nghiệp vụ thanh tra nhân dân
      • 11/06/2018
      •  Thực hiện chương trình công tác năm 2018, trong 3 ngày, từ ngày 23 – 25/5/2018 Công đoàn phối hợp với Ban Kiểm tra Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn và nghiệp vụ thanh tra nhân dân tại thành phố Ninh Bình. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Giang Tuệ Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, đồng chí Vũ Minh Hòa, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Văn phòng Chính phủ; PGS.TS Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ, Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ chuyên trách các công đoàn trực thuộc; các đồng chí là Trưởng ban Thanh tra nhân dân các đơn vị trực thuộc.
      • Đội bóng đá Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam giành chức vô địch giải Bóng đá Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
      • 16/05/2018
      •  Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6. Sáng ngày 11/5/2018, Khối Thi đua 1 Công đoàn Viên chức Việt Nam và Đoàn Thanh niên các Bộ ngành tổ chức Giải bóng đá mini với sự tham gia của 12 đội bóng đại diện cho 11 bộ, ngành: Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Tư Pháp, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài chính, Bộ kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Đài truyền hình Việt Nam.
      • Tăng cường hợp tác với các đối tác Cộng Hòa Pháp
      • 02/05/2018
      •  Được sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 18 – 23 tháng 4 năm 2018, Đoàn cán bộ khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) do GS. VS. Châu Văn Minh, Chủ tịch VAST dẫn đầu đã đến làm việc với Trung tâm nghiên cứu khoa học Quốc gia Pháp (CNRS), Viện nghiên cứu phát triển Pháp (IRD) và Tập đoàn hàng không Airbus.
      • Lễ Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2017
      • 18/04/2018
      •  Ngày 16/04/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2017 cho 45 nhà giáo, nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tham dự buổi lễ có GS.VS.Châu Văn Minh - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; PGS.TS. Phan Văn Kiệm -  Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; GS.TS. Nguyễn Quang Liêm - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN; PGS.TS. Đào Văn Hoằng – UV thư ký HĐCDGSNN, cùng lãnh đạo các Viện nghiên cứu, các Ban chức năng trực thuộc Viện Hàn lâm và các nhà giáo, nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017 cùng bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
      • Chủ tịch Châu Văn Minh tiếp đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus
      • 10/04/2018
      •  Ngày 29/3/2018, GS.VS.Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN đã tiếp đoàn Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus do GS.VS. S.A. Chizhik, Phó Chủ tịch thứ nhất Đoàn Chủ tịch Viện Hàn lâm KHQG Belarus dẫn đầu đến thăm và làm việc; Tham dự buổi làm việc còn có đại diện Đại sứ quán Belarus tại Việt Nam và đại diện một số Viện chuyên ngành trực thuộc VAST.
      • Viện Hàn lâm KHCNVN có 01 đại diện tham gia Hội thảo Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) về Giáo dục STEM 2018
      • 23/03/2018
      •  Sau quá trình tuyển chọn, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ đã chọn ra 50 thành viên đến từ 10 nước ASEAN để tham dự Hội thảo sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) về Giáo dục STEM 2018 diễn ra từ ngày 27/2/2018 – 3/3/2018 tại thủ đô Phnom-Penh, Campuchia. Việt Nam có 6 đại diện, trong đó có chị Phạm Thúy Hằng, chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Chị Phạm Thúy Hằng cũng đại diện cho Việt Nam báo cáo trong Hội nghị và giành chiến thắng cho dự án STEM Park.
      • Tuổi trẻ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam với hành trình “Đông ấm cho em”
      • 06/03/2018
      •  Trong cái giá lạnh của những ngày giáp tết Xuân Mậu tuất 2018, Tuổi trẻ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức hành trình “Đông ấm cho em” tại Trường Mầm non xã Chiềng Xuân, Trường THCS dân tộc bán trú xã Chiềng Xuân, Trường THPT huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La từ ngày 03/02-05/02/2018. Các đoàn viên thanh niên của Viện Công Nghệ Thông Tin cũng có mặt trong chuyến đi này và tập huấn về chương trình dạy học Open Classroom đến với các trường học tại huyện Vân Hồ, Sơn La.
    Trang:1 2 3 4 5 6 7