Tin ngành Công nghệ thông tin

Những công nghệ được mong đợi tại CES 2019

07/01/2019
 Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES 2019), sẽ bắt đầu diễn ra tại LasVegas, Mỹ từ 8/1/2019. Đây được xem như hội nghị công nghệ lớn nhất trong năm.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng diễn ra tháng đầu tiên của năm mới. Đây thường là nơi để các tên tuổi lớn trình diễn những thiết kế sáng tạo của mình cũng như các hãng nhỏ gây dấu ấn riêng trên thị trường. Những công nghệ nào kỳ vọng sẽ được trình diễn tại đây?
Trí tuệ nhân tạo là làn sóng lớn tiếp theo cho công nghệ. Các công ty lớn nhất trên thế giới - Apple, Google, Amazon, Microsoft và các công ty khác - đã đầu tư hàng triệu USD để tạo ra sự thông minh hơn nữa cho thiết bị của mình.
Trí tuệ nhân tạo là làn sóng lớn tiếp theo cho công nghệ. Các công ty lớn nhất trên thế giới - Apple, Google, Amazon, Microsoft và các công ty khác - đã đầu tư hàng triệu USD để tạo ra sự "thông minh" hơn nữa cho thiết bị của mình.
5G cuối cùng cũng rõ nét hơn khi bước vào năm 2019 và người dùng sẽ có thể tìm hiểu chính xác điều đó có nghĩa là gì trong CES 2019.
Hàng năm tại CES, các nhà sản xuất màn hình như Samsung và LG đối đầu nhau với các công nghệ màn hình mới lớn và sắc nét hơn. Điều này tiếp tục được mong đợi trong CES 2019.
Trò chơi điện tử ngày càng thực tế, hấp dẫn hơn với công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR và AR) trong CES 2019.
Tại CES 2019, các tiện ích để theo dõi sức khỏe được kỳ vọng sẽ ngày càng nhỏ hơn và chính xác hơn.
CES cũng là một trong những nơi tốt nhất để nhìn thấy tương lai của giao thông vận tải với công nghệ xe tự lái.
CES sẽ ra sao nếu không có bài phát biểu hay? Rất nhiều người tài giỏi, quan trọng sẽ tham dự CES 2019, nhưng chỉ một số ít người được làm diễn giả hoặc tham luận viên.
Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2019 (CES 2019) diễn ra từ ngày 8 đến 11/1, là nơi khoe diễn các sản phẩm, thiết kế sáng tạo nhất, táo bạo và đôi khi là kỳ quặc nhất trên thị trường công nghệ thế giới./.
Nguồn: dantri.com.vn