Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo của các đơn vị thuộc VAST

24/01/2017
 Ngày 9/1/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Tham dự buổi lễ có GS.VS. Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TSKH. Nguyễn Đình Công, PGS.TS. Phan Văn Kiệm, GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; cùng đại diện các Ban chức năng và các đơn vị được bổ nhiệm.
 Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Cán bộ PGS.TS. Bùi Đình Trí đã công bố các Quyết định bổ nhiệm sau:
  • Quyết định số 1357/QĐ-VHL ngày 24/08/2016 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Vũ Giang, Tiến sĩ, Phó trưởng phòng Hóa lý vật liệu kim loại, Viện Kỹ thuật nhiệt đới giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới.
  • Quyết định số 1358/QĐ-VHL ngày 24/08/2016 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Quốc Cường, Tiến sĩ, Phó trưởng phòng, Phụ trách Phòng Quản lý tổng hợp Viện Địa chất giữ chức Phó Viện trưởng Viện Địa chất.
  • Quyết định số 1359/QĐ-VHL ngày 24/08/2016 về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Vũ Thị Minh Nguyệt, Tiến sĩ, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Karst và Hang động, Viện Địa chất giữ chức Phó Viện trưởng Viện Địa chất.
  • Quyết định số 798/QĐ-VHL ngày 31/05/2016 về việc tiếp nhận ông Nguyễn Quốc Huy, Hàm Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc, Phụ trách Ban Quản lý Dự án xây dựng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác tại Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN và bổ nhiệm biệt phái ông Nguyễn Quốc Huy giữ chức Giám đốc Ban Quản lý Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa họa và Công nghệ Hà Nội thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN.
  • Quyết định số 1616/QĐ-VHL ngày 06/10/2016 về việc tiếp nhận ông Nguyễn Duy Lý, Trợ lý Giám đốc Khu Công nghệ phần mềm trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh về công tác tại Văn phòng Viện Hàn lâm KHCNVN và bổ nhiệm biệt phái ông Nguyễn Duy Lý giữ chức Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án xây dựng Trường Đại học Khoa họa và Công nghệ Hà Nội thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN.
  • Quyết định số 1756/QĐ-VHL ngày 27/10/2016 về việc điều động biệt phái bà Đinh Thị Mai Thanh, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật nhiệt đới đến nhận công tác tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và bổ nhiệm có thời hạn bà Đinh Thị Mai Thanh giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
  • Quyết định số 1758/QĐ-VHL ngày 27/10/2016 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Đức Thành, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa Đào tạo đại học, đồng Trưởng khoa Hàng không vũ trụ Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
  • Quyết định số 2128/QĐ-VHL ngày 26/12/2016 về việc bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Vân Nga, Thạc sĩ, Trưởng phòng Quản lý tổng hợp Trung tâm Thông tin – Tư liệu giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin – Tư liệu.
bonhiem10
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho 08 đồng chí lãnh đạo mới
Tại buổi lễ, Chủ tịch Châu Văn Minh đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho 08 đồng chí và gửi lời chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Chủ tịch nhấn mạnh, trong chuyến thăm VAST của Thủ tướng ngày 27/12 vừa qua, Thủ tướng đã đặt ra nhiều yêu cầu và nhiệm vụ với VAST do đó trong thời gian tới chúng ta cần phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Sự thành công của VAST chính là sự thành công của các đơn vị trực thuộc cộng lại, vì vậy Chủ tịch mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy thành tích của các thế hệ đi trước, luôn nỗ lực cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự phát triển và lớn mạnh của Viện Hàn lâm KHCNVN. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch chúc các đồng chí mới được bổ nhiệm và toàn thể cán bộ công nhân viên chức các đơn vị sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
bonhiem1
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Nguyễn Quốc Huy
bonhiem2
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Nguyễn Vũ Giang
bonhiem3
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Trần Quốc Cường
bonhiem4
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Vũ Thị Minh Nguyệt
bonhiem5
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Nguyễn Duy Lý
bonhiem6
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Đinh Thị Mai Thanh
bonhiem7
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho ông Ngô Đức Thành
bonhiem8
Chủ tịch Châu Văn Minh trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho bà Nguyễn Thị Vân Nga
Thay mặt các đồng chí được nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Đinh Thị Mai Thanh gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở cương vị mới.
bonhiem9
Chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ
Nguồn: vast.ac.vn